5 bước giúp bạn xin visa Canada nhanh chóng

Với những rừng phong đẹp mê hồn cùng nền ẩm thực độc đáo, Canada luôn là một điểm đến hấp dẫn cho những tín đồ du lịch. Để có thể đi du lịch Canada thì bên cạnh việc có một nguồn tài chính mạnh bạn cần phải xin visa Canada. Thực chất, việc xin visa du lịch Canada này là không quá khó, tuy nhiên cũng không phải đơn giản. Sau đây, Mixtourist sẽ hướng dẫn bạn 5 bước để xin được visa Canada một cách nhanh chóng nhất.

 

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ

Chuẩn bị hồ sơ

1.  02 ảnh nền trắng 4 x 6

2.  Hộ chiếu bản gốc + hộ chiếu cũ nếu có

3.  Sổ hộ khẩu (sao y bản chính)

4.  Đăng kí kết hôn (nếu đã lập gia đình) (sao y bản chính)

5. Giấy xác nhận công việc hiện tại

- Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm, Xác nhận lương 3 tháng gần nhất, Đơn xin nghỉ phép du lịch, Sao kê tài khoản lương 03 tháng gần nhất (nếu có)

- Nếu là chủ doanh nghiệp: Đăng kí kinh doanh, xác nhận đóng thuế, sao kê tài khoản của công ty 03 tháng gần nhất

- Nếu là trẻ em dưới 18 tuổi: Giấy đồng ý cho đi du lịch của bố và mẹ, bản sao hộ chiếu hoặc chứng minh thư của cha và mẹ, Giấy khai sinh, Xác nhận là học sinh, đơn xin nghỉ học…

- Nếu đã nghỉ hưu: Quyết định nghỉ hưu, sổ hưu hoặc sao kê tài khoản hưu

6. Chứng minh tài chính cá nhân: Sổ tiết kiệm cá nhân có số dư hiện tại từ 100 triệu đồng, sao kê tài khoản ngân hàng, giấy tờ nhà đất, xe hơi, cổ phiếu, cổ phần…

 

Bước 2: Điền mẫu đơn

Điền mẫu đơn

 

>>> Hãy tới ngay văn phòng của Mixtourist để biết thêm chi tiết về các mẫu đơn xin visa Canada.


Bước 3: Nộp lệ phí

Để biết thêm chi tiết về lệ phí xin visa Canada vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0943 838 222


Bước 4: Nộp hồ sơ

- Nộp trực tiếp tại:

+ Lãnh sự quán Canada tại Hà Nội

+ Lãnh sự quán Canada tại TPHCM

- Nộp online:

Nộp visa online

Sau khi chuẩn bị đầy đủ những hồ sơ trên và bộ tờ khai theo quy định của lãnh sự quán Canada, người nộp đơn sẽ scan toàn bộ hồ sơ và đăng tải lên hệ thống nộp hồ sơ online của lãnh sự quán Canada. Sau đó tiến hành thanh toán tiền qua các loại thẻ Visa card, Master card hoặc American Express.

 

Bước 5: Chờ xét duyệt và phỏng vấn của Đại sứ quán (nếu có)

Thời gian đợi để có visa du lịch Canada trung bình là 30 ngày.

Chờ xét duyệt và phỏng vấn

Có thể bạn sẽ bị phỏng vấn trong quá trình xét duyệt hồ sơ xin visa du lịch Canada, nếu bạn làm hồ sơ 1 cách hoàn hảo và sắp xếp 1 cách hợp lý thì khả năng phỏng vấn cũng khá ít. Nhưng nếu có bị gọi phỏng vấn hãy bình tĩnh, tự tin, trả lời dứt khoát, thẳng thắng thì bạn sẽ vượt qua dễ dàng.

>>> Tìm hiểu ngay thủ tục xin visa du lịch canada để có một chuyến du lịch canada lý thú nhé! <<<

Nếu có bất kỳ khó khăn gì, hãy nhấc máy và liên lạc ngay với công ty du lịch chuyên tour canada theo hotline 0943 838 222 để được tư vấn tận tình nhất từ đội ngũ nhân viên với hơn 20 năm kinh nghiệm làm visa du lịch canada của chúng tôi nhé.

CÁC TIN KHÁC

Công ty du lịch hàng đầu Việt Nam

Tin tức Sự kiện

Du lịch Canada tốn bao nhiêu tiền

Du lịch Canada tốn bao nhiêu tiền

Bạn đang có ý định khám phá xứ sở lá phong đỏ Canada mà không biết phải chuẩn bị bao nhiêu tiền? Bạn đang tìm hiểu xem phải dành bao nhiêu ngân sách cho chuyến du lịch Canada là đủ?

Sau đây, Mixtourist sẽ giải đáp thắc mắc lớn nhất của bạn "Du lịch Canada tốn bao nhiêu tiền?"


Thắng cảnh nổi tiếng

"Lạc trôi" trong 19 điểm du lịch hấp dẫn nhất tại Canada

"Lạc trôi" trong 19 điểm du lịch hấp dẫn nhất tại Canada

Khi nhắc tới Canada bạn sẽ nghĩ tới điều gì? Cho dù bạn đã nghe nói về “xứ sở lá phong” nhưng chưa một lần ghé thăm? Hay là bạn đang tìm kiếm địa điểm du lịch ở canada để tham quan?

Vậy thì sau đây hãy tìm hiểu 19 điểm du lịch hấp dẫn nhất Canada cùng Mixtourist để khám phá thêm về đất nước Canada xinh đẹp nhé!


Video
backtotop