Công viên khủng long - du lịch canada

Công viên khủng long là một di sản thế giới nằm ở phía đông thành phố Calgary, thuộc tỉnh Alberta của Canada. Tour du lịch canada sẽ để bạn khám phá hết những bí mật khủng long thời xa xưa.

Công viên khủng long - Alberta - Canada

Công viên khủng long - Alberta - Canada

Nương mình ở thung lũng ven sông Red Deer, nổi tiếng với địa hình cằn cỗi thường thấy ở khu vực Bắc Mỹ. Khu công viên khủng long nổi tiếng với số lượng hóa thạch khủng long được tìm thấy nhiều nhất thế giới với khoảng 40 loài khủng long được phát hiện và hơn 500 mẫu hóa thạch được lấy từ nơi đây để trưng bày tại các viện bảo tàng trên khắp thế giới.

Trập trùng địa chất khô cằn - nơi trú ngụ của khủng long

Trập trùng địa chất khô cằn - nơi trú ngụ của khủng long

Với kho tàng hóa thạch khổng lồ của hơn 500 loài trong tự nhiên. Công viên này còn được thiên nhiên ưu đãi có một hệ sinh thái vô cùng phức tạp bao gồm đồng cỏ tự nhiên xung quanh một địa hình khô cằn thường thấy với màu sắc sáng đỏ ngoạn mục và những cây dương đen ven sông.

Ngoài địa chất khô cằn, cảnh quan ven sông cong viên rất tươi mát

Ngoài địa chất khô cằn, cảnh quan ven sông công viên rất tươi mát

Mẫu hóa thạch khủng long tìm thấy được trưng bày trong bảo tàng

Mẫu hóa thạch khủng long tìm thấy được trưng bày trong bảo tàng

Đi lang thang trong công viên này, khách du lịch canada có cơ hội tận mắt chứng kiến những mẫu xương của khủng long vỡ vụn, nằm rải rác trong khu viên rộng lớn và tưởng tượng  quang cảnh nơi mà chúa tể của muôn loài từng sinh sống trước kia. Hoặc bạn có thể đến các bảo tàng gần công viên, nơi lưu trữ những bộ xương khủng long được khai quật từ công viên Alberta này, đa số còn giữ nguyên hình dạng.

Chúc các bạn có du lịch canada thực sự ấn tượng!

CÁC TIN KHÁC

Công ty du lịch hàng đầu Việt Nam

Tin tức Sự kiện

Du lịch Canada tốn bao nhiêu tiền

Du lịch Canada tốn bao nhiêu tiền

Bạn đang có ý định khám phá xứ sở lá phong đỏ Canada mà không biết phải chuẩn bị bao nhiêu tiền? Bạn đang tìm hiểu xem phải dành bao nhiêu ngân sách cho chuyến du lịch Canada là đủ?

Sau đây, Mixtourist sẽ giải đáp thắc mắc lớn nhất của bạn "Du lịch Canada tốn bao nhiêu tiền?"


Thắng cảnh nổi tiếng

"Lạc trôi" trong 19 điểm du lịch hấp dẫn nhất tại Canada

"Lạc trôi" trong 19 điểm du lịch hấp dẫn nhất tại Canada

Khi nhắc tới Canada bạn sẽ nghĩ tới điều gì? Cho dù bạn đã nghe nói về “xứ sở lá phong” nhưng chưa một lần ghé thăm? Hay là bạn đang tìm kiếm địa điểm du lịch ở canada để tham quan?

Vậy thì sau đây hãy tìm hiểu 19 điểm du lịch hấp dẫn nhất Canada cùng Mixtourist để khám phá thêm về đất nước Canada xinh đẹp nhé!


Video
backtotop