LANDTOUR CANADA

 

 

Kính gửi Quý đối tác !

 

Du lịch Canada, đã trở thành điểm đến lý tưởng của du khách 4 phương. Canada là quốc gia lớn thứ 2 thế giới, sở hữu nhiều cảnh quan thiên nhiên và nhân tạo đầy sức lôi cuốn, hơn thế nữa đất nước Canada có lịch sử phát triển lâu đời, với những nét văn hóa bản địa ( văn hóa của người thổ dân Canada ) đan xen với nền văn hóa của các nước châu Âu, Trung Quốc do các dòng nhập cư vào Canada, đã tạo sức hấp dẫn cho những du khách yêu thích tìm hiểu văn hóa. Ẩm thực và con người Canada thân thiên càng tạo thêm sức hút cho du khách tới đây. Trong vài năm trở lại đây, nền kinh tế Việt Nam có nhiều khởi sắc, cho nên ngày càng có nhiều du khách Việt Nam đến với Canada để du lịch kết hợp tìm kiếm đối tác và các cơ hội đầu tư kinh doanh và hợp tác.

 

Mix Tourist là công ty tiên phong tại Việt Nam trong việc nghiên cứu khảo sát và tổ chức các tour du lịch đi Canada. Với  thế mạnh và sự chuyên sâu trong từng dịch vụ: khách sạn, vận tải, HDV… tại Canada trong nhiều năm.  Mix Tourist đã và đang cung cấp cho Quý đối tác là các công ty du lịch trong cả nước với giá land tour Canada với chương trình hợp lý và giá cạnh tranh nhất. Với những đối tác đặt land tour Canada thường xuyên, chúng tôi sẽ có nhưng chính sách giá linh hoạt hơn.

 

Landtour Canada

 

Trong quá trình thực hiện tour, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ và thương thương hiệu cho các đối tác đặt landtour. Chúng tôi rất mong trong thời gian tới,  tiếp tục nhận được sự quan tâm, hợp tác nhiều hơn nữa từ Quý đối tác trong cả nước.

 

Ngày từ bây giờ, Quý Công ty du lịch trong cả nước có thể liên hệ với phòng Du lịch Canada của chúng tôi để có chương trình và giá land tour tới các điểm du lịch nổi tiếng Canada với cạnh tranh nhất. ( Đường dây nóng: 04 6281 4340 // 094 3838 222 )

 

Lưu ý: Dịch vụ landtour Canada của Mix Tourist chỉ cung cấp cho các đối tác là các công ty lữ hành trong cả nước. Để đảm bảo quyền lợi và giá cả cạnh tranh, Quý đối tác khi gửi yêu cầu xin báo giá  landtour Canada, vui lòng đính kèm giấy phép đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp ( Hoặc giấy phép kinh doanh  lữ hành )

Công ty du lịch hàng đầu Việt Nam

Tin tức Sự kiện

Du lịch Canada tốn bao nhiêu tiền

Du lịch Canada tốn bao nhiêu tiền

Bạn đang có ý định khám phá xứ sở lá phong đỏ Canada mà không biết phải chuẩn bị bao nhiêu tiền? Bạn đang tìm hiểu xem phải dành bao nhiêu ngân sách cho chuyến du lịch Canada là đủ?

Sau đây, Mixtourist sẽ giải đáp thắc mắc lớn nhất của bạn "Du lịch Canada tốn bao nhiêu tiền?"


Thắng cảnh nổi tiếng

"Lạc trôi" trong 19 điểm du lịch hấp dẫn nhất tại Canada

"Lạc trôi" trong 19 điểm du lịch hấp dẫn nhất tại Canada

Khi nhắc tới Canada bạn sẽ nghĩ tới điều gì? Cho dù bạn đã nghe nói về “xứ sở lá phong” nhưng chưa một lần ghé thăm? Hay là bạn đang tìm kiếm địa điểm du lịch ở canada để tham quan?

Vậy thì sau đây hãy tìm hiểu 19 điểm du lịch hấp dẫn nhất Canada cùng Mixtourist để khám phá thêm về đất nước Canada xinh đẹp nhé!


Video
backtotop