Kính gửi Quý khách hàng !

 

Lời đầu tiên, cho phép Mix Tourist được gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Thưa Quý khách hàng, Mix Tourist là công ty hoạt động trong lĩnh vực tổ chức du lịch, sự kiện, hội nghị, hội thảo trong nước và quốc tế. Với sự cố gắng không ngừng trong nhiều năm qua, bằng việc hoàn thiện dịch vụ, nhằm mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt, với giá cả cạnh tranh nhất. Thương hiệu Mix Tourist hiện đang dần khẳng định là một trong những công ty du lịch hàng đầu Việt Nam.

 

Du lịch Canada - Mix Tourist

 

Bên cạnh, những sản phẩm tour truyền thống, trong vài năm trở lại đây Mix Tourist đã nghiên cứu, và khai thác sản phẩm tour mới đến Canada và các nước trong khu vực Châu Mỹ. Qua nhiều năm khai thác các tour tới Canada, Mix Tourist đã thu được nhiều thành công rực rỡ và khẳng định được vị trí tiên phong trong dòng  sản phẩm du lịch Canada.

 

Để khách hàng có thêm nhiều thông tin về các tour du lịch Canada như: Giá cả, chương trình, tin tức khuyến mại, các sự kiện, hội chợ chuẩn bị diễn ra tại Canada...Bên cạnh website chính thức tập hợp chung các thông tin du lịch các nước www.mixtourist.com.vn, chúng tôi còn xây dựng 1 trang web chuyên về sản phẩm tour du lịch Canada: www.dulichcanada.org . Chúng tôi rất hy vọng trong thời gian tới sẽ được đồng hành và phục vụ nhiều Quý khách hàng đi du lịch Canada hơn nữa. Một lần nữa, xin được gửi lời cám ơn và tri ân tới Quý khách hàng, đã giúp đỡ và trao cho Mix Tourist những cơ hội được phục vụ và đồng hành cùng Quý vị.

 

Trân trọng

Phòng du lịch Canada - Cty  DL Mix Tourist

 

 

Công ty du lịch hàng đầu Việt Nam

Tin tức Sự kiện

Du lịch Canada tốn bao nhiêu tiền

Du lịch Canada tốn bao nhiêu tiền

Bạn đang có ý định khám phá xứ sở lá phong đỏ Canada mà không biết phải chuẩn bị bao nhiêu tiền? Bạn đang tìm hiểu xem phải dành bao nhiêu ngân sách cho chuyến du lịch Canada là đủ?

Sau đây, Mixtourist sẽ giải đáp thắc mắc lớn nhất của bạn "Du lịch Canada tốn bao nhiêu tiền?"


Thắng cảnh nổi tiếng

"Lạc trôi" trong 19 điểm du lịch hấp dẫn nhất tại Canada

"Lạc trôi" trong 19 điểm du lịch hấp dẫn nhất tại Canada

Khi nhắc tới Canada bạn sẽ nghĩ tới điều gì? Cho dù bạn đã nghe nói về “xứ sở lá phong” nhưng chưa một lần ghé thăm? Hay là bạn đang tìm kiếm địa điểm du lịch ở canada để tham quan?

Vậy thì sau đây hãy tìm hiểu 19 điểm du lịch hấp dẫn nhất Canada cùng Mixtourist để khám phá thêm về đất nước Canada xinh đẹp nhé!


Video
backtotop